Trang chủ
Thông tin công ty
Dịch vụ
Thống kê
Cổ đông
Trung tâm thông tin
Khách hàng
Liên hệ
       Skip Navigation Links   
  
Thông tin không vận đơn
Thông tin không vận đơn
Đại lý
Đại lý
Đăng nhập
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo lịch nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5
Thông báo Lịch nghỉ Tết Mậu Tuất 2018
Thông báo Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2018
       Kho thu gom hàng lẻ    

     Kho Gom hàng lẻ:

Am hiểu được những khó khăn và bất cập trước đây trong việc tập kết, thu gom và đóng ghép hàng hóa trước khi vận chuyển hàng đến địa điểm tập kết lên máy bay, Nhà ga hàng hóa SCSC thành lập kho Gom hàng lẻ tại nhà ga Hàng Hóa SCSC với hy vọng sẽ giảm thiểu phần nào những khó khăn hiện tại cho các Khách hàng/ Đại lý.

     Chức năng chính: 

Kho Gom hàng lẻ SCSC có vị trí nằm trong khuôn viên của khu vực nhà ga Hàng Hóa SCSC với các chức năng chính sau đây:

   
  • Chất, xếp, dỡ hàng hóa.
  • Lưu trữ hàng hóa.
  • Đóng gói.
  • Dán nhãn.
  • Phân loại.
  • Quét mã vạch ( nếu có )
   

Tổng diện tích kho bao gồm: 1600 m2 dành cho lưu trữ, đóng gói hàng hóa và 1700 m2 diện tích dành cho sân đỗ xe tải và container, thuận tiện cho công việc tiếp nhận và xếp dỡ hàng.

   

Khu vực chất xếp hàng hóa với chiều rộng 12m và 45m chiều dài đảm bảo đủ sức chứa và bảo quản hàng hóa của khách hàng dưới bất kỳ thời tiết nào nhằm thúc đẩy tốt nhất hiệu quả hoạt động kinh doanh.

   

Hệ thống xe nâng điện và các bục nâng chuyển hàng được trang bị đầy đủ và hiện đại hóa theo tiêu chuẩn quốc tế đủ điều kiện xử lý và tiếp nhận mọi loại hàng hóa.

    Một số lưu ý - Kho Gom hàng lẻ tại nhà ga Tân Sơn Nhất - SCSC:

- Tiếp nhận, lưu trữ và thu gom các loại hàng hóa của nhà máy có nhu cầu tập kết hàng hóa xuất khẩu theo đường hàng không.

- Hàng hóa đưa vào Kho Gom hàng lẻ SCSC phải được Nhà máy hoặc Người giao hàng hoàn tất thủ tục khai báo Hải Quan trước khi đưa vào kho. Các thủ tục thông quan Hải quan tiếp theo cho việc xuất khẩu lô hàng ra khỏi kho hàng sẽ do SCSC thực hiện và có sự giám sát của chính Đại lý.

- Hoạt động tiếp nhận, lưu kho, xếp dỡ và báo cáo hàng tồn được cập nhật hàng ngày để Đại lý giám sát và tính toán thời điểm xuất hàng hợp lý.

- Nhằm thuận tiện cho hoạt động xuất hàng của đại lý tại nhà ga hàng hóa, Kho Gom hàng lẻ SCSC sẽ trực tiếp nhận ULD rỗng từ các hãng hàng không được chỉ định, chất xếp và vận chuyển ULD hàng hóa đển thẳng điểm tập kết tại nhà ga.