Trang chủ
Thông tin công ty
Dịch vụ
Thống kê
Cổ đông
Trung tâm thông tin
Khách hàng
Liên hệ
       Skip Navigation LinksTrang chủ > Trung tâm thông tin > Tin tức > Tin khác
  
Thông tin không vận đơn
Thông tin không vận đơn
Đại lý
Đại lý
Đăng nhập
   
Hãng hàng không
Hãng hàng không
Đăng nhập
   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông báo Lịch nghỉ lễ Ngày chiến thắng 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 năm 2024
Thông báo lịch nghỉ Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2024
Thông báo một số điều chỉnh mức giá trong Bảng giá SCSC (Áp dụng từ ngày 01/04/2024)
       Tin tức
 
 
1/3/2017

(VEN) - Hiệp định Thương mại Tự do EU-Việt Nam cũng như các Hiệp Định khác khác mà Việt Nam thoả thuận sẽ mang lại thay đổi lớn cho thị trường Việt Nam. Các ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát Việt Nam sẽ có cơ hội hưởng lợi từ xuất khẩu sang các thị trường trọng điểm mà còn phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ nước ngoài trên thị trường trong nước. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội mua các sản phẩm mới, nhưng cũng có thể xem các sản phẩm truyền thống biến mất khỏi thị trường.

Việt Nam được đánh giá là điểm sáng kinh tế khu vực Đông Nam Á, với mức tăng trưởng GDP dự báo đạt 6% đến 6,7% vào năm 2017.

Đây là thông tin do Hiệp hội Da giày Việt Nam đưa ra. Trong 6 tháng đầu năm 2014, tỉ lệ nội địa hóa là 25%, cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngày 29/7, Intel Products Việt Nam công bố một cột mốc quan trọng trong việc sản xuất CPU tại Nhà máy Lắp ráp và Kiểm định đặt tại TP HCM.

Mới đây trang web tư vấn du lịch nổi tiếng Rough Guide đã công bố kết quả cuộc bình chọn những quốc gia đẹp nhất thế giới, theo đó, Việt Nam là 1 trong 20 điểm đến trong danh sách. Theo Rough Guide, Việt Nam dẫn đầu danh sách 20 đất nước xinh đẹp nhất thế giới không có gì là bất ngờ.

Trong đó kim ngạch xuất khẩu đạt gần 58,78 tỷ USD, kim ngạch nhập khẩu đạt hơn 57,26 tỷ USD.

Theo số liệu công bố của Tổng cục Hải quan, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam trong nửa cuối tháng 5 (từ 16 - 31/5) đạt gần 14,09 tỷ USD, tăng 25,8 so với nửa đầu tháng 5/2014.

 

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Lê Mạnh Hà cho biết UBND TP.HCM đã chấp thuận cho Tập đoàn Samsung đầu tư dự án xây dựng nhà máy sản xuất hàng điện tử với tổng vốn trên 1 tỉ USD tại Khu công nghệ cao TP.HCM (SHTP).

Page
[1]
2
3
4